เฟร็ดดี้ลุงเบิร์ก เผยปัญหาอาร์เซน่อลที่ถูกรุมเล้า

เฟร็ดดี้คุณลุงเบิร์ก ผู้จัดการทีมฟุตบอลขัดตาทัพของ อาร์เซน่อล ก้มรับ ผู้ร่วมทีมมีปัญหาเรื่องความเชื่อมั่น โดยในครึ่งแรกถึงขั้นไม่กล้าที่จะเอาบอลมาครองกันเลยด้วย

เฟร็ดดี้คุณลุงเบิร์ก กุนซือ เป็นครั้งคราวของ อาร์เซน่อล เห็นด้วยว่าปัจจุบันนี้กรุ๊ปของตนเองกำลังมีปัญหาเรื่องความเชื่อมั่นและมั่นใจเป็นอย่างมาก วันหลังปัจจุบันนี้แพ้ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 1-2 ค้างรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา UFADOYS

คุณลุงเบิร์ก ถูกดันจากกรุ๊ปเยาวชนมารับงานผู้จัดการทีมให้กรุ๊ปชุดใหญ่ของ อาร์เซน่อล แบบขัดตาทัพ ภายหลังที่ “ไอ้ปืนใหญ่” สั่งปลด อูไน เอเมล้น พ้นจากการควบคุมกรุ๊ปไปเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยในหนแรกเขาพาทีมไปเสมอกับ นอริช สิตี้ 2-2

แต่ว่าเกมปัจจุบันนี้กลับแพ้คาบ้านเลยจนกระทั่งทำให้ อาร์เซน่อล อยู่ที่ 10 ของตารางคะแนน มีเพียงแต่ 19 คะแนน จากการลงเล่น 15 นัดแนะ

คุณลุงเบิร์ก เผยออกมาว่า “พวกเขามองดูมีความเชื่อมั่นและก็เชื่อมั่นกันน้อยมากๆในครึ่งแรกพวกเขากลัวที่จะเอาบอลมาถือครอง และกลัวที่จะเขยิบนิดๆพวกเขามัวแต่ยืนนิ่งอยู่เฉยๆ

มันมีบางอย่างที่เราจำเป็นจะต้องสะสางกัน พวกเขาต้องการชัย พวกเขาจำเป็นต้องเพียรอย่างยิ่งเพื่อจะชนะให้ได้ แล้วหลังจากนั้นก็ทำให้ตัวเองมีความเชื่อมั่นสักนิดสักหน่อย”


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

บัวไม่ช้ำที่เดอะบริดจ์

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ตั้งอดีตกุนซือเมืองทองคุมทัพ

2คู่หูเชลซีตบเท้าเข้าทำเนียบแชมป์ ยุโรประดับชาติและสโมสรในปีเดียวกัน