บัวไม่ช้ำที่เดอะบริดจ์

ข้างหลังแมนฯสิตี้ นำ 13แต้ม มีผลต่อคู่บิ๊กแมตช์แมนฯยูฯ มีงานจะต้องลดช่องว่างนั้น

ทูเคิล ยังเล่นข้างหลังสาม เพียงแต่ปรับว่าเอาคนใดกันลงเทียบกับนัดเชือดชนะแอต.มาดริด เกมนี้ สามเซนเตอร์ชุดเดิม คริสเตียนเซน, รือดิเกอร์ แล้วก็ อัสปิลิ วิงแบ๊กซ้ายแปลงจาก อลอนโซ เป็น ชิลเวลล์ กึ่งกลางพัก จอร์จินโญ ใช้ กองเต้ กับ วัววาสิช ตัวรุกพัก แวร์เนอร์ ใช้ ซีเย็ค ลงกึ่งกลางอาทิตย์เล่น 3-5-2 เกมนี้ปรับเป็น 3-4-2-1 ซีเย็ค ทำเกมรุกกับ เม้านต์ โดย ชิรูด์ หน้าเป้า

ส่วนน้าลูกกวาด ปรับกลุ่มจากกึ่งกลางอาทิตย์ข้างหลังเปลี่ยนแปลงสามคน เดเคอา , แมกแกว่งร์, ชอว์ คืนสนามกึ่งกลางพัก มาตำหนิติเตียนช ได้ แมคโทมิเนย์

ที่ข่าวสารราวกับจะมิได้ลง กึ่งกลางรุก บรูโน, เจมส์ ที่เล่นเข้าฟอร์ม โดยขยับ กรีนวูดขึ้นบน มาร์คัส แรชฟอร์ด คืนกลุ่มตัวจริง อาหมัด ดิยาโล มีชื่อสำรอง ส่วนเจ้าหนูเชื้อสายไนจีเรีย ชอร์ไทร์ ไม่มีชื่อ

% ครอบครองบอลใกล้เคียง 51-49 ที่เห็นได้ชัดเป็นสองกลุ่มสลับกันเพรสดินแดนบน ฝั่งไหนใบรับเงินด์ อัพเกมจากข้างหลังอีกฝั่ง ขึ้นไล่บอลหน้าจุดลูกโทษอย่างเฉียบพลันแน่ๆมีจังหวะพลาดให้มองเห็นทั้งคู่กลุ่ม เดเคอา เตะบอลออกมาพลาด เข้าทาง ชิรูด์ ระยะ 25 หลา

หรือการแทงอลดินดินแดนกึ่งกลางของเชลซีหลายครา กองเต้, ซีเย็ค….แม้เด็กผีลงอาญามิได้ถ้าหากนับปริมาณครั้งของการไล่เพรสสิงดินแดนบน..ผมนั่งนับแล้ว เชลซี เสียมากกว่า UFABET

จากการเล่นแบบนี ทำให้มีการตัดฟาล์ หลายครามันจะมีจังหวะที่แก้เพรสได้ แล้วจะเล่นบอลด้านหน้าเลยจะต้องตัดฟาวล์ ทั้งคู่กลุ่ม เป็นจังหวะ เกมเลยไม่ตลอดทั้งคู่ฝั่ง แม้กระนั้นนับได้ว่าเป็นแทกต่อว่าต่อขานก ทั้งยัง แมกโทมิเนย์, เฟรด, กองเต้, วัววาสิช เล่นมีหน้าที่ส่วนนี้

จังหวะ พิเคราะห์แฮนด์บอลของ คัลลัม ฮัดสัน โอดอย ในจุดลูกโทษดูภาพธรรมดา ไม่น่าจะเป็นแฮนด์บอลและก็มองเป็น กรีนวูดที่แฮนด์มากยิ่งกว่าภาพช้าจากวีเออาร์ มองกำกวมมากสักเท่าไรนัก ว่า โอดอย แฮนด์บอลภาพนิ่งจากสำนักข่าวต่างๆโอ แนวเขา แฮนด์บอลทรรศนะ โอเวน บอกมองจากวีเออาร์ แฮนด์บอล พอล สโกลส์ ชี้ แฮนด์บอล โจ วัวล บอกถ้าให้ ก็แรงเป็นอย่างมาก เดอร์มอตต์ กัลลาเกอร์ สมัยเก่าผู้ตัดสิน “ผตส” ทำถูกแล้ว เอ็งรี ลินิเกอร์ ผู้ดำเนินรายการกีฬาสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซี “แฮนด์บอล” ตามกฏใหม่

การนำ ซีเย็ค เล่นกองกลางตัวรุกคู่กับ เม้านต์ มองไม่เข้ากัน ซีเยค แทบจะมิได้เปิดบอลงามๆเลย แถมยังทำบอลเสียกลางทางดูไม่ลงตัวกับหน้าที่นี้ แต่ว่า ทูเคิลมอบจังหวะเล่นต่อ ด้วยด้วยเหตุว่าตั้งแต่ ทูเคิล คุมกลุ่ม ซีเย็ค ได้เล่นตัวจริงครั้งแรกที่เหลือมีชื่อสำรองมาสี่นัดหมาย


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ตั้งอดีตกุนซือเมืองทองคุมทัพ

เฟร็ดดี้ลุงเบิร์ก เผยปัญหาอาร์เซน่อลที่ถูกรุมเล้า